Tại sao bệnh viện, phòng khám cần lắp đặt bộ lưu điện UPS?

Với bối cảnh tình hình Covid-19 diễn ra phức tạp như hiện nay thì việc trang bị các thiết bị, máy móc y tế phục vụ cho công tác điều trị của các bệnh nhân mắc Covid-19 là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy việc lắp đặt Bộ lưu điện UPS cho các bệnh viện, phòng khám là vô cùng quan trọng.

Vậy tại sao cần lắp đặt Bộ lưu điện UPS cho bệnh viện, phòng khám

Như chúng ta đã biết phòng khám hiện nay có rất nhiều các loại máy móc hiện đại như máy xét nghiệm, máy cộng hưởng từ, máy siêu âm, máy chụp X-quang và đặc biệt là sử dụng cho các thiết bị trong phòng mổ, phòng cấp cứu như dao mổ, thiết bị phân tích, thiết bị điện tử theo dõi bệnh nhân, các thiết bị điện tử…

Nói một cách dễ hiểu hơn, bạn hãy tưởng tượng nếu trong phòng mổ đang có một bệnh nhân nguy kịch cần được theo dõi bằng hệ thống máy móc, các thiết bị điện tử nhưng chẳng may nguồn cung cấp điện bị ngắt đột ngột thì tình trạng bệnh nhân sẽ như thế nào. Đó chính là lý do các bệnh viện, phòng mổ, phòng cấp cứu cần trang bị Bộ lưu điện UPS cho quá trình hoạt động. Có thể nói, đây là một giải pháp hữu hiệu giúp các máy móc, thiết bị y tế được vận hành một cách trơn tru và mạnh mẽ.

Cũng chính vì vậy mà trong giai đoạn hiện tại, giai đoạn mà chúng ta cần tích cực đầu tư về mặt cơ sở hạ tầng cho các bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 thì sản phẩm Bộ lưu điện UPS lại càng nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Nên sử dụng Bộ lưu điện UPS của thương hiệu nào?

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng UPS cho bệnh viện, phòng khám ngày càng tăng vọt nên kéo theo đó hàng loạt thương hiệu UPS cũng đua nhau ra đời. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một thương hiệu chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn đầu vào của các bệnh viện hiện nay thì cấu tạo của Bộ lưu điện UPS phải được hoàn chỉnh một cách tỷ mỉ nhất.

Hiểu được nhu cầu đó, VBS giới thiệu đến mọi người sản phẩm Bộ lưu điện UPS ELIT – đây là một thương hiệu có xuất xứ từ Italia với tiền thân là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt các bộ biến tần.

Tính tới thời điểm hiện tại, Bộ lưu điện UPS ELIT đã tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng trong hơn 30 năm qua và VBS vinh dự là đại diện của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. Cùng điểm qua một số sản phẩm Bộ lưu điện UPS ELIT được VBS cung cấp thường xuyên cho các bệnh viện, phòng khám trong suốt thời gian vừa qua.

Tại sao bệnh viện, phòng khám cần lắp đặt bộ lưu điện UPS?
Với bối cảnh tình hình Covid-19 diễn ra phức tạp như hiện nay thì việc trang bị các thiết bị, máy móc y tế phục vụ cho công tác điều trị của các bệnh nhân mắc Covid-19 là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy việc lắp đặt Bộ lưu điện UPS cho các bệnh viện, phòng khám là vô cùng quan trọng.
 1. TPH IGBT series (UPS 3/3P: 100~800Kva)

  • IGBT inverter with isolation transformer
  • Low THDi ≤ 3%
  • High efficiency 94% full load
  • Filtered, stabilized and regulated sinewave supply
  • Superior overload capability
 1. SPH IND series (UPS 3/1P: 10~100kVA)

  • True online double conversion (VFI)
  • IGBT inverter with transformer
  • Filtered, stabilized and regulated sinewave supply.
  • 8 Units Parallel
  • Standards: EN 62040-1,2,3
 1. SPH KING ST SERIES (UPS 3/1P: 10 – 20KVA)

  • Input power factor with full load 0.99.
  • Output power factor 0.9.
  • Input total harmonic current distortion ≤3%.
  • High efficiency 94% full load, 98% off line.

Bạn cần tư vấn, báo giá Bộ lưu điện UPS ELIT cho bệnh viện, phòng khám vui lòng liên hệ VBS để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.