Sữa chữa UPS & FA

VBS nhận kiểm tra sửa chữa UPS bị hỏng. Đánh giá lỗi hư hỏng tận nơi và báo giá trực tiếp. Sửa chữa UPS tận nơi TP Hồ Chí Minh.

Để đảm bảo chất lượng của bộ lưu điện UPS cũng như tuổi thọ của thiết bị được kéo dài, tránh những rủi ro không mong muốn như mất điện mà ups không thể phát huy tác dụng, dẫn đến mất hết dữ liệu được lưu trữ trong máy chủ. Muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu, công ty nên thường xuyên tiến hành bảo dưỡng UPS, kiểm tra các chi tiết bên trong máy định kỳ để có thể tiến hành sửa chữa UPS kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa UPS tại TP. Hồ Chí Minh

Với các công ty, xưởng sản xuất hay các hệ thống máy chủ bán hàng đều rất cần bộ lưu điện. Không những đảm bảo cung cấp điện đủ thời gian để máy chủ sao lưu lại tất cả thông tin quan trọng, xử lý một số hồ sơ hay tiến hành thanh toán cho các khách hàng đang chờ mà còn đảm bảo cho sự hoạt động của các máy móc khi điện áp hạ thấp.

Dịch vụ sửa UPS tại TP. Hồ Chí Minh đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn thời gian sửa chữa tốt nhất, kiểm tra và vệ sinh máy kỹ càng, nhân viên thân thiện,… với mức giá hợp lý, có bảng kê giá và hóa đơn thanh toán rõ ràng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa các loại bộ lưu điện, chúng tôi còn cung cấp các loại UPS với nhiều thương hiệu, nhiều đời máy khác nhau, các linh kiện thay thế cho UPS khi cần thiết. Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt và cung cấp các bộ ắc quy phù hợp cho từng dòng lưu điện trên toàn thành phố.

Thấu hiểu cho công việc bận rộn của khách hàng, dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của chúng tôi đảm bảo:

 • Phục vụ tận nơi
 • Có chính sách bảo hành cho các thiết bị thay thế.
 • Tiện lợi, nhanh chóng
 • Bảo đảm đúng giá, có hóa đơn kê khai chi phí rõ ràng
 • Đến đúng hẹn, thao tác chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Không chỉ vậy, ngoài sửa chữa Bộ lưu điện UPS, VBS còn cung cấp các dịch vụ như Bảo trì bảo dưỡng UPS, Cho thuê UPS với mong muốn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ vậy, ngoài sửa chữa Bộ lưu điện UPS, VBS còn cung cấp các dịch vụ như Bảo trì bảo dưỡng UPS, Cho thuê UPS với mong muốn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Lời khuyên cách bảo dưỡng và sử dụng UPS hiệu quả

Dịch vụ sửa UPS của chúng tôi hôm nay sẽ mách nhỏ cho bạn một số bí quyết bảo quản UPS tốt nhất khi mới mua về và khi dùng.

 • Ắc quy là vật quan trọng nhất trong một bộ lưu điện. Nên điều đầu tiên khi mới bắt đầu sử dụng UPS bạn phải sạc ắc quy cho thật đầy, thường là từ 16 đến 24 tiếng tùy loại.
 • Chú ý lau chùi bụi bám vào bộ lưu điện thường xuyên
 • Lên lịch kiểm tra bộ lưu điện một cách đều đặn
 • Tránh mắc nối ắc quy cũ với ắc quy mới nếu có thay ắc quy. Không lắp ắc quy khác loại vào bộ dẫn nguồn, điều này dễ làm hỏng bộ lưu điện.
 • Đặc biệt tránh để ắc quy trong tình trạng cạn năng lượng
 • Tránh tối đa việc để bộ lưu điện hoạt động quá nóng

Cách kiểm tra UPS có bị lỗi không

Với dòng UPS offline, bạn dễ dàng nhận ra bộ lưu điện bị lỗi, cần được sửa chữa ngày khi:

+ Thời gian lưu điện giảm, nặng hơn là khi mất điện thì UPS cũng ngưng hoạt động. Đây là dấu hiệu cho thấy ắc quy có hiện tượng chai, cần sạc hoặc thay ắc quy mới

+ UPS bị lỗi bo mạch khi còi báo kêu liên tục, đèn đỏ bật sáng

Với dòng UPS online lỗi dễ nhận ra hơn bởi lỗi sẽ hiển thị trên màn hình LCD, đèn đỏ bật sáng và còi kêu, đèn xanh báo mã lỗi.

Khi có bất kỳ dấu hiệu nào kể trên, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa UPS tại TP. Hồ Chí Minh để các chuyên viên kỹ thuật có thể hỗ trợ kịp thời. Bạn nên bình tĩnh chờ nhân viên đến để kiểm tra, đừng bấm hoặc tự ý tháo dở bộ lưu điện, đặc biệt với loại có cách vi mạch điện tử phức tạp.

Liên hệ VBS ngay khi có nhu cầu sửa chữa UPS.

Leave a Reply

Your email address will not be published.