Hướng dẫn mua hàng

VBS Technology Co., Ltd tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp. Bao gồm các thiết bị bộ lưu điện UPS cùng thiết bị báo cháy châu Âu. Không chỉ vậy, VBS còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện UPS.

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm tại VBS có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau để được tư vấn hỗ trợ:

  1. Đặt hàng qua điện thoại

Khách hàng có thể gọi đến cho chúng tôi thông qua số Điện thoại: (028) 37266 882. Chúng tôi luôn trực tuyến từ 8g30 đến 17g30 từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng cần đặt hàng gấp ngoài giờ hành chính vẫn có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0908 599 822 để được hỗ trợ tốt nhất.

  1. Đặt hàng trực tiếp

Hiện tại VBS đang có VPKD tại địa chỉ Số 16 Đường số 12, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh muốn được tư vấn, có nhu cầu mua hàng trực tiếp có thể đến địa chỉ bên trên để gặp các kỹ thuật viên của chúng tôi.

  1. Đặt hàng online

Ngoài hình thức gọi điện và đến mua hàng trực tiếp tại văn phòng, khách hàng có thể trò chuyện với chúng tôi thông qua các kênh xã hội sau để gặp các kỹ thuật viên của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn sàng để hỗ trợ quý khách hàng.

VBS rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published.