UPS SPH IND Series

ELIT SPH IND Series

Giới thiệu

UPS SPH IND là dòng UPS chuyển đổi 3P/1P dùng trong công nghiệp. Sử dụng máy biến áp cách ly để bảo vệ nguồn ra, chống dòng điện dọi ngược về UPS gây hại cho linh kiện bên trong. Được thiết kế để phục cho các ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp như là Data Center, Hệ thống máy chủ, Hệ thống mạng, Hệ thống viễn thông, Hệ thống quân sự, Nhà máy sản xuất và Lĩnh vực Trang thiết bị Y tế.

Trang chủ sản phẩm ELIT tại Ý

So với sản phẩm UPS của những thương hiệu khác cùng phân khúc. Dòng sản phẩm này của ELIT mang lại độ tin cậy chưa từng có với hiệu suất tuyệt vời. Đặc biệt UPS SPH IND được thiết kế nhỏ gọn và được bảo vệ bởi các tấm che làm từ hợp kim chống gỉ, chống ăn mòn và được dập các lỗ thông gió kết hợp quạt hiệu suất cao phục vụ cho quá trình trao đổi nhiệt giữa UPS và môi trường bên ngoài. Tất cả được thiết kế theo tiêu chuẩn IP20.

Mọi thông số, giá trị hoạt động của UPS có thể được điều khiển và giám sát từ xa thông qua các cổng kết nối tiêu chuẩn và phố biến hiện nay trong công nghiệp như là RS485 (Modbus RTU/ Modbus TPC/IP), RS232, SNMP(TCP/IP, HTTP, HTTPS,..), EPO, Dry Contact, USB.

UPS SPH IND hỗ trợ tất cả các ứng dụng có công suất từ 10kVA đến 100kVA

Xem thông tin liên hệ tại đây nhé !

SPH IND Series (483 KB)
Hỗ trợ tư vấn