Giới thiệu về công ty ELIT

elit là gì ? Giới thiệu công ty ELIT

ELIT SRL Công ty Điện tử Công suất

ELIT ra đời năm 1987, là Công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt và đi lên từ việc sản xuất các bộ biến tần. Người sáng lập Công ty với hơn ba mươi năm kinh nghiệm và ông là người đi đầu trong những năm 80, về việc sử dụng bóng bán dẫn để sản xuất UPS cỡ lớn, nổi bật là sử dụng công nghệ bán dẫn để sản xuất hệ thống UPS 2,250MVA cho công ty IBM.

Những sản phẩm của ELIT:

• Biến tần 60Hz đến 400Hz để thử nghiệm và cung cấp cho các máy bay dân dụng và quân sự;

• Bộ nguồn 270Vdc và 28Vdc để cấp nguồn cho máy bay quân sự và thử nghiệm;

• Bộ lưu điện được tuỳ biến theo đặc điểm kỹ thuật của khách hàng;

• Bộ chuyển đổi tần số tĩnh để cung cấp cho tàu trên cầu cảng và trên tàu;

• Bộ điều chỉnh dòng điện dành cho chiếu sáng công cộng và chiếu sáng sân bay.

ELIT không chỉ cung cấp một loạt sản phẩm tiêu chuẩn dựa trên thiết kế và công nghệ sản xuất cơ bản, mà còn chuyên về thiết bị sản xuất theo yêu cầu OEM, có thể phân biệt được bằng sự đơn giản của thiết kế, vận hành và khả năng bảo trì.

Vì những lý do này, ELIT Srl đã được chứng nhận ISO 9001: 2015, và ngày nay được biết đến như là một nhà cung cấp nổi tiếng trong nước và quốc tế đối với bộ chuyển đổi tần số tĩnh 400Hz cho cả lĩnh vực dân sự và quân sự, nhận được sự đánh giá cao của NATO về chất lượng của sản phẩm UPS và bộ điều chỉnh dòng điện không đổi dùng cho hệ thống chiếu sáng trên thị trường trong và ngoài nước.

ELIT Srl đã được nhận chỉ định mã số D-U-N-S®, một mã nhận dạng gồm chín chữ số duy nhất giúp nhận dạng công ty. Năm 2014,ELIT đăng ký tham gia Hệ thống Quản lý Giải thưởng và từ năm 2019 đăng ký vào Môi trường Doanh nghiệp Tích hợp Mua sắm và Quy trình Công việc Diện rộng, Hệ thống Cung cấp tích hợp của Không quân và Hải quân Hoa Kỳ.

Tăng cường vị thế của mình trên thị trường nội địa và một số thị trường truyền thống của Châu Âu, kể từ một vài năm gần đây, ELIT đã phát triển về sự hiện diện của mình tại các thị trường mới nổi như Trung Đông, Nam Mỹ và Viễn Đông.

Xem thêm về công ty VBS !

Hệ thống quản lý chất lượng

Với việc áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng đã được chứng nhận, ELIT Srl đã thực hiện cam kết đảm bảo chất lượng nguồn cung cấp để đáp ứng mong đợi của Khách hàng và củng cố thương hiệu ELIT trong các lĩnh vực trọng tâm:

• Bộ điều chỉnh dòng điện liên tục cho chiếu sáng công cộng;

• Bộ chuyển đổi tần số 60Hz và 400Hz cho sân bay và hàng hải;

• Bộ điều chỉnh dòng điện liên tục cho chiếu sáng sân bay;

• Bộ lưu điện;

• Bộ chuyển đổi nguồn điện cho bến cảng và ứng dụng trên tàu;

• Bộ chuyển đổi trạng thái rắn để thử nghiệm xe khách;

• Biến tần điện áp đầu vào cao 3kV cho ứng dụng đường sắt.

Trang chủ của ELIT tại Italy

Hơn nữa, với việc áp dụng QMS, ELIT Srl tự đặt ra các mục tiêu sau:

1. Nhận thức về văn hóa Chất lượng cho những người hoạt động trong tổ chức, giúp họ hiểu được tầm quan trọng trong các hoạt động của chính tổ chức đó;

2. Ngăn ngừa, giảm thiểu và cố gắng loại bỏ sự không phù hợp gây lãng phí và tăng thêm chi phí. Khi thiết bị hoạt động không đúng, sự không phù hợp này sẽ gây mất uy tín đối với Khách hàng và một số chi phí bổ sung dành cho việc sửa chữa thiết bị tại chỗ;

3. Không ngừng cải tiến việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu của thị trường với hoạt động tiếp thị và hội họp;

4. Liên tục bổ sung nhân sự vào Hệ thống Quản lý Chất lượng của công ty;

5. Ấn định các mục tiêu phù hợp và có thể đo lường được hàng năm để xác minh tính hiệu quả của Hệ thống quản lý chất lượng.

6. Liên tục nghiên cứu để đạt được hiệu quả cao hơn trong quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo tính bền vững tốt hơn cho hệ thống theo thời gian và phân bổ các khoản đầu tư chính xác hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.