Tại sao nên nên tin chọn sản phẩm tại VBS

Công ty TNHH Kỹ thuật VBS

VBS TECHNOLOGY Co.Ltd, là Công ty chuyên kinh doanh, lắp đặt các hệ thống lưu điện và hệ thống báo cháy cùng máy chế biến thực phẩm, với hơn 20 năm hoạt động. VBS đã đưa hơn hàng nghìn sản phẩm vào hoạt động tại các nhà máy lớn nhỏ khắp mọi miền tổ quốc kể trong và ngoài nước. với thâm niên dày dặn cùng những nhân viên ưu tú giàu kinh nghiệm, VBS luôn mang lại những giá trị tuyệt vời đến với khách hàng, và đến nay VBS đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đó cũng là một động lực to lớn giúp cho đội ngũ VBS có thêm sức mạnh để ngày càng phát triển và vương tầm ra xa hơn trên thế giới.

Việt Nam là một đất nước đang phát triển rất mạnh, Đặc biệt hơn là đất nước chúng ta đang trong giai đoạn chuyển mình từ đất nước nông nghiệp sang công nghiệp hoá, những máy móc hiện đại đang được sản xuất và nhập khẩu ngày càng nhiều. Và để những máy móc này có thể hoạt động một cách hoàn hảo thì cần một nguồn năng lượng sạch và ổn định không có những dạng nhiễu gây hại xuất hiện. Để giải quyết những vấn về này thì trên thế giới hiện nay, tại các nhà máy, trường học, bệnh viện, sân bay… họ luôn dùng các hệ thống Lưu điện (UPS) để cung cấp nguồn cho các thiết bị máy móc nhạy cảm cần có độ ổn định cao, giúp cho hệ thống của họ có độ tin cậy cao hơn, hoạt động ổn định hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Ở thị trường Việt Nam, các nhà cung cấp giải pháp về thiết bị lưu điện (UPS) đã xuất hiện từ nhiều năm nay và VBS Technology cũng là một số đó, nhưng điểm làm cho VBS khác biệt so với phần còn lại chính là sản phẩm mà VBS mang lại cho khách hàng.

Với cương vị là nhà cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam cho thương hiệu UPS ELIT của Ý, một quốc gia cực kỳ nổi tiếng về sản xuất những chiếc siêu xe đình đám như Lamborghini, Ferrari, Pagani và cũng là một quốc gia thành viên của hiệp hội G7. Thì nay, Cũng tại đất nước này, họ đã mang đến cho chúng ta một sản phẩm rất tuyệt vời, một hệ thống lưu trữ điện năng (UPS) với hiệu suất hoạt động cực cao lên đến 99% và với công nghệ hiện tại của họ thì hệ số công suất đã đạt đến tối đa là bằng 1.0, kèm theo đó là những tính năng vượt trội như hỗ trợ thu thập thông tin, điều khiển từ xa thông qua các cổng Ethernet, SNMP, RS232, RS485. Về phần cứng bên trong, Tất cả linh kiện của họ đều được nhập khẩu tại các quốc gia châu âu, bo mạch được sản xuất theo tiêu chuẩn RoHS, các cổng trao đổi tín hiệu đều được cách ly quang,… Tất cả những điều này giúp mang lại cho sản phẩm một chất lượng tuyệt vời, tuổi thọ bền lâu với thời gian và điều hơn hết đó chính là sự hài lòng của khách hàng.

Kế thừa những điều tuyệt vời từ thương hiệu ELIT của Ý, VBS luôn tràn đầy hy vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với những dịch vụ tuyệt vời nhất. Giúp cho khách hàng đạt được hiệu suất cao hơn, lợi nhuận cao hơn trong sản xuất và mục tiêu lớn hơn của VBS là giúp xây dựng quê hương đất nước chúng ta có một nền công nghiệp hiện đại và bên vững sánh ngang các quốc gia tiên tiến trên thới giới.

VBS kính gửi đến quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.