Giới thiệu về công ty KEHUA

kehua

KEHUA là ai ? Giới thiệu về công ty KEHUA

Là nhà cung cấp giải pháp điện năng hàng đầu, KEHUA được thành lập vào năm 1988 và lên sàn chứng khoán vào năm 2010 (002335.SZ). KEHUA tuân thủ sứ mệnh cung cấp nguồn điện an toàn, xanh và thông minh cho mọi người, đồng thời mang tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp tích hợp để bảo vệ nguồn điện và tiết kiệm năng lượng.

công ty kehua
Công ty KEHUA

KEHUA cam kết thiết lập Hệ thống Quản lý Năng lượng Toàn diện và Thông minh, với công nghệ cốt lõi là điện tử công suất và các công nghệ tiên tiến của AI và IoT. Hệ thống bao gồm ba lĩnh vực kinh doanh của KEHUA, đó là Lưu trữ Năng lượng, Năng lượng tái tạo và Dịch vụ đám mây. Nó cũng hỗ trợ nâng cấp các lĩnh vực khác nhau bao gồm Tài chính, Công nghiệp, Viễn thông, Chính phủ, Giao thông vận tải, Y tế, v.v. Với khả năng R&D vượt trội và dịch vụ xuất sắc, KEHUA được công nhận rộng rãi bởi người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực.

NĂNG LỰC R & D VƯỢT TRỘI

KEHUA sở hữu ba Trung tâm R&D, một Trung tâm Kiểm tra EMC và một chương trình Dữ liệu Kiểm tra chứng chỉ UL. Nhóm nghiên cứu và phát triển của KEUHA được dẫn dắt bởi bốn chuyên gia cao cấp, những người nhận được phụ cấp đặc biệt từ Hội đồng Nhà nước, và bao gồm hơn 1000 kỹ sư.

R&D KEHUA
Đội ngũ R&D chuyên nghiệp

Là một trong những Doanh nghiệp Công nghệ cao trọng điểm Quốc gia, KEHUA tham gia vào hơn 40 Dự án kế hoạch cấp quốc gia / cấp tỉnh, tham gia vào việc thiết lập hơn 90 tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp và được cấp phép hơn 800 bằng sáng chế quốc gia, bản quyền phần mềm và quyền sở hữu trí tuệ khác. KEHUA cũng là một Trạm Nghiên cứu sau Tiến sĩ và điều hành Phòng thí nghiệm Hoa Kỳ với các trường đại học và phòng thí nghiệm nổi tiếng trên thế giới.

Với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, KEHUA có thể tiến hành nhiều thử nghiệm khác nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bao gồm Kiểm tra EMC, Kiểm tra phun muối, Kiểm tra độ rung, Kiểm tra nhiệt độ cao & thấp, Kiểm tra chống bụi, Kiểm tra tuổi thọ của pin, v.v. , Các sản phẩm của KEHUA không chỉ phù hợp với các chứng chỉ CE, SAA, TÜV, UL và các chứng chỉ khác cho các thị trường khác nhau, mà còn tạo được danh tiếng tốt trên toàn thế giới.

CHUỖI CUNG TOÀN CẦU

KEHUA sở hữu bốn cơ sở sản xuất. Tổng diện tích sản xuất là 320.000 m2 với công suất sản xuất hàng năm là 12GW.

Chuỗi cung ứng toàn cầu của KEHUA thể hiện sáu đặc điểm.

● Chất lượng – kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt giúp cho các sản phẩm KEHUA đáng tin cậy.

● Chi phí – định hướng quy trình và đổi mới quản lý giúp giảm chi phí và cải thiện hiệu suất hoạt động.

● Linh hoạt – chế độ vận hành và bố trí dây chuyền sản xuất được tối ưu hóa để tăng cường năng lực giao hàng.

● Hiệu quả – tối ưu hóa công việc, tự động hóa và quản lý thông tin liên tục tối ưu hóa các quy trình và nâng cao hiệu quả công việc.

● Nhanh nhẹn – lập kế hoạch khoa học và hợp tác hiệu quả giữa bên trong và bên ngoài để rút ngắn thời gian giao hàng.

● Tích hợp – đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp việc bán hàng và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các dự án.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGHIÊM NGẶT

Năm 1995, KEHUA là thương hiệu UPS Trung Quốc đầu tiên đạt Chứng nhận Hệ thống Chất lượng ISO9001. Giờ đây, các sản phẩm và hệ thống của KEHUA đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế, bao gồm chứng chỉ ISO14001, ISO18001, HAF003 (Hạt nhân), GJB9001B-2009 (Quân đội), v.v.

kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Trong toàn bộ chuỗi cung ứng, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được áp dụng để đảm bảo độ tin cậy của các sản phẩm và dịch vụ KEHUA. Cụ thể, trong quá trình mua sắm, Quản lý Chất lượng của Nhà cung cấp và Kiểm tra Chất lượng Đầu vào đảm bảo sự an toàn và chất lượng của nguyên liệu thô.

Trong quá trình sản xuất, Quản lý chất lượng toàn diện, Kiểm soát chất lượng quy trình, Kiểm soát chất lượng quy trình đầu vào và Kiểm tra độ tin cậy đầu ra ORT được sử dụng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Trong quá trình giao hàng, Kiểm soát chất lượng đầu ra, Kiểm soát chất lượng cuối cùng và Theo dõi & phân tích chất lượng được áp dụng để đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm trong suốt vòng đời.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP 3A

Hệ thống Dịch vụ KEHUA 3A (Assured, Apropos và Active) có hiệu quả đã được chứng minh. Hiện tại KEHUA có 16 trung tâm dịch vụ kỹ thuật, 60 cửa hàng dịch vụ kỹ thuật trong và ngoài nước, với nguồn cung cấp phụ tùng thay thế one-stop nhằm giảm thiểu thời gian sửa chữa và bảo dưỡng gấp rút.

Các cửa hàng dịch vụ rộng khắp Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Pháp, Ba Lan, Nga, Indonesia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc, v.v. Tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, hơn 500 kỹ sư chuyên nghiệp từ KEUHA làm việc tại các địa điểm của khách hàng để tạo ra dự án nổi bật này đến dự án khác.

Đội ngũ dịch vụ của KEHUA có giàu kinh nghiệm trong các giải pháp phân phối điện, vận hành và bảo dưỡng sản phẩm. Với định hướng khách hàng nhất quán, đội ngũ dịch vụ KEHUA liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Xem thêm về Công ty ELIT của Ý

Leave a Reply

Your email address will not be published.