Mua bộ lưu điện UPS 20KVA ở đâu uy tín?

VBS phân phối bộ lưu điện UPS 20KVA nhập khẩu của thương hiệu KEHUA, ELIT, dùng cho công nghiệp, bệnh viện, data center, viễn thông, bảo hành 12T

Bộ lưu điện UPS cho công nghiệp 20kVA (tương đương 20000VA) là thiết bị lưu dẫn điện có khả năng cung cấp điện năng cho thiết bị, máy móc. Được sử dụng cho các sự cố mất điện xảy ra đột ngột trong khoảng thời gian nhất định. Vậy bộ lưu điện 20KVA được sử dụng trong trường hợp nào? Địa chỉ mua UPS online 20kVA uy tín ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để giải đáp thắc mắc trên nhé.

Bộ lưu điện UPS 20KVA là gì?

UPS 20kVA là thiết bị cung cấp nguồn điện dự phòng cho máy móc, thiết bị. Đặc biệt, đối với các thiết bị điện quan trọng thì UPS thật sự cần thiết trong một khoảng thời gian. Ngoài ra, UPS 20kVA còn giúp ổn định điện áp, lọc sạch xung nhiễu, sóng hài, chống sét lan truyền và cho điện áp đầu ra cố định tùy theo nhu cầu của khách hàng.

UPS 20kVA còn giúp ổn định điện áp, lọc sạch xung nhiễu, sóng hài, chống sét lan truyền và cho điện áp đầu ra cố định tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Bộ lưu điện UPS 20KVA luôn sẵn kho VBS

Khi nào cần dùng bộ lưu điện 20KVA

Trong giai đoạn công nghiệp hóa như hiện nay thì hầu hết các ngành nghề đều cần sử dụng UPS. Có thể kể đén một số ngành nghề như bệnh viện, y tế, công nghiệp, viễn thông, data center… Đây là hầu hết các ngành đòi hỏi sự khắc nghiệt của nguồn điện, đảm bảo sự ổn định và liên tục. Đặc biệt, đối với các ngành công nghiệp trên thì nên mua bộ lưu điện UPS 20kVA để đảm bảo an toàn.

Trong thực tế, sự cố về nguồn điện gây ra thiệt hại to lớn tới sản xuất. Đặc biệt là ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Chỉ một vài giây mất điện, máy móc của bạn có thể hỏng. Sản phẩm làm ra không đạt chất lượng, thông tin, dữ liệu bị mất… Vì vậy các doanh nghiệp nên chuẩn bị cho mình các thiết bị lưu dẫn điện để phòng tránh tình trạng này.

Tại sao nên lựa chọn mua bộ lưu điện UPS 20kVA tại VBS

Hiện nay VBS là đơn vị phân phối bộ lưu điện UPS 20kVA tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm UPS ELIT, KEHUA cho công nghiệp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn sâu, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.
  • Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.
  • Tùy theo mục đích sử dụng mỗi người mà chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.
  • Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn lắp đặt và giao hàng tận nơi.

Khách hàng cần mua UPS online 20kVA liên hệ VBS để được hỗ trợ tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.