Bộ lưu điện UPS Online KEHUA 10KVA

VBS cung cấp bộ lưu điện UPS Online 10kva được nhập khẩu nguyên cái từ thương hiệu Kehua. Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi, BH 12 tháng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm Bộ lưu điện UPS. Thiết bị này được dùng cho văn phòng, nhà máy, hệ thống máy chủ, sever… Trong đó, bộ lưu điện UPS Online KEHUA 10KVA đang là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam. UPS 10KVA được sản xuất bởi công nghệ tiến bộ của thương hiệu KEHUA, có nhà máy tại Trung Quốc.

Bộ lưu điện UPS KEHUA 10KVA sử dụng công nghệ Online

So với bộ lưu điện UPS Offline còn tồn đọng nhiều hạn chế thì UPS Online đã được cải tiến nhiều hơn. Có thể nói, bộ lưu điện online giải quyết được các khuyết điện của UPS Offline. UPS Online 10KVA sử dụng công nghệ AVR giúp ổn định điện áp, bảo vệ các thiết bị tải.

UPS KEHUA 10KVA có nhiều ưu điểm nổi trội, phù hợp cho nhiều ứng dụng

Bộ lưu điện KEHUA 10KVA là sản phẩm đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. So với các thiết bị khác cùng phân khúc thì UPS KEHUA 10KVA có nhiều điểm đặc biệt hơn.

  • Công suất tối đa cho phép: 10KVA/9KW tức là tải được kết nối đến phải thấp hơn công suất này, ngược lại hư hỏng có thể xảy ra. Một số thiết bị đều có ghi công suất trên máy hoặc catalogues đi kèm.
  • Dạng sóng sine chuẩn: Sóng ngõ ra là dạng sóng sine chuẩn cả hai chế độ hoạt động là điện lưới và ắc quy. Nguồn điện ra luôn được ổn áp là 220VAC/50Hz.
  • Sử dụng được cho hầu hết thiết bị: Không hạn chế thiết bị như dòng Offline, công nghệ Online cho phép sử dụng được cho nhiều thiết bị khác nhau.
  • Thời gian lưu điện: Với tải 100% thì lưu điện được 10 phút. Có thể mở rộng thời gian lưu điện nhờ tủ acquy ngoài.
  • Khả năng tự khởi động lại: Khi điện cúp làm UPS chuyển sang chạy ắc quy. Sau khi chạy hết acquy UPS sẽ tắt. Sau đó nếu có điện lưới trở lại UPS sẽ tự khởi động và hoạt động bình thường.
  • Cổng kết nối RS232: Cho phép giám sát UPS qua mạng (mua theo Card mạng), lập lịch tắt mở, theo dõi trạng thái UPS.
  • Khe cắm Intelligent Slot: Dùng để cắm Card\ Web mua thêm để giám sát UPS qua mạng.
  • 02 Cổng RJ11: Dùng để làm trung giam cắm dây mạng điện thoại, moderm bảo vệ khỏi sự cố về sét.

VBS phân phối Bộ lưu điện 10KVA của KEHUA có đầy đủ CO, CQ

Tại Việt Nam, VBS là đơn vị phân phối duy nhất của thương hiệu KEHUA. Do đó, so với các thiết bị có cùng phân khúc thì giá VBS đưa ra sẽ tốt hơn hẳn. VBS nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp KEHUA, chính vì vậy các thiết bị sẽ có đầy đủ giấy tờ như CO, CQ. Ngoài ra để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, VBS còn hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Thiết bị UPS 10KVA sẽ được bảo hành 12 tháng với đầy đủ sự hỗ trợ từ hãng. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ VBS để được tư vấn.

Tham khảo UPS Online 10KVA từ thương hiệu Kehua.

One thought on “Bộ lưu điện UPS Online KEHUA 10KVA

Leave a Reply

Your email address will not be published.