UPS TPH KING MODULAR Series

TPH KING MODULAR Series

Giới thiệu

Đại diện cho thế hệ UPS 3 pha cỡ trung bình và lớn. Với dạng UPS Modular và kiến trúc Hot-Swap. Giúp việc mở rộng công suất trở nên dể dàng hơn và đáng tin cậy hơn. Giải pháp này giúp cho quá trình mở rộng công suất không làm ngắt quảng nguồn ra. Quá trình nâng cấp không cần tốn thêm diện tích sàn.

Với Công nghệ PFC được tích hợp bên trong. Giúp cho hệ số công suất được nâng cao và giảm nhiểu tổng Hài đầu vào. Giúp tiết kiệm chi phí thanh toán tiền điện cho các nhà đầu tư .

Trang chủ sản phẩm ELIT tại Ý

UPS Modular với Hệ thống Cabinet và Module được thiết kế song song và Phi tập trung. Mỗi module có bảng điều khiển riêng biệt và các ngõ static bypass riêng cho từng module. Nguồn Ắc quy có thể tuỳ chỉnh chia sẻ cho từng module và chia sẻ song song cho tất cả  MD or MD-X modules.

Công suất của các Module khác nhau và gồm các mức 10kVA,20kVA,25kVA,50kVA,60kVA với CosP = 1.  Tổng công suất ghép nối của mỗi Cabinet là 600kVA. Nếu muốn tăng công suất hơn 600kVA, Cần lắp thêm các tủ rack, Công suất tối đa của hệ thống này là 3,6MVA.

Xem thông tin liên hệ tại đây nhé !

ELIT UPS TPH KING MODULAR
Hỗ trợ tư vấn