UPS TPH IND Series

ELIT TPH IND Series

Giới thiệu

UPS TPH IND là đại diện cho dòng UPS 3/3 công nghiệp. Sử dụng máy biến áp cách ly ở ngõ ra để bảo vệ tải và UPS. Tích hợp công nghệ VFI chyển đổi kép tần số và điện áp độc lập. Dòng UPS TPH IND này được thiết kế để bảo vệ rộng rải mọi ứng dụng quan trọng bao gồm Cơ sở dữ liệu, Hệ thống mạng, Hệ thống truyền thông, Nhà máy sản xuất và những Trang thiết bị Y tế.

Trang chủ sản phẩm ELIT tại Ý

Là một đối thủ đáng gờm của các thương hiệu UPS khác cùng phân khúc, UPS TPH IND mang đến độ tin cậy cực kỳ cao với hiệu suất tuyệt vời, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, chi phí. Đặc biệt UPS được thiết kế với hệ thống giải nhiệt đặc biệt giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và các linh kiện bên trong UPS.

Mọi dữ liệu, thông số của UPS có thể được điều khiển và giám sát từ xa thông qua các cổng truyền thông tiêu chuẩn tiên tiến hiện nay trong công nghiệp như là RS485(Modbus/JBus), RS232, Ethernet, SNMP(TCP/IP, HTTP,HTTPS,..), USB, Dry Contact, EPO. Giúp cho việc vận hành UPS trở nên dể dàng và An toàn hơn bao giờ hết. Ở mặt trước của UPS được tích hợp một màn hình LCD 5.1″ 240×128 16 Lines, giúp cho người dùng dể dàng thao tác điều khiển UPS, cập nhật các thông số, và kiểm tra lịch sử hoạt động của UPS với bộ nhớ lưu lại hơn 120 sự kiện hoạt động.

Công suất của UPS phù hợp cho các ứng dụng từ 10kVA đến 200kVA phù hợp cho các máy móc sản xuất trong trong nghiệp, các thiết bị viễn thông hoặc các thiết bị cần sự an toàn ổn định cao trong lĩnh vực Y tế.

Xem thông tin liên hệ tại đây nhé !

TPH IND 10-200kVA (448 KB)
Hỗ trợ tư vấn