Nên mua bộ lưu điện của hãng nào?

Nên mua bộ lưu điện của hãng nào? UPS Kehua, Elit có giá phù hợp, chính sách bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi. Công suất từ 1kva-600kva.

Nên mua bộ lưu điện của hãng nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang phân vân khi bắt đầu tìm hiểu về bộ lưu điện. Cùng VBS tìm hiểu về các hãng UPS nên được mua nhất hiện nay.

Các tiêu chí cần biết khi mua UPS

  • Mục đích sử dụng

Đây là tiêu chí đầu tiên khi bạn bắt đầu có ý định mua UPS. Thông thường UPS sẽ được dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như bộ lưu điện cho máy siêu âm của bệnh viện, UPS cho sever, UPS cho công nghiệp hay UPS cho datacenter… Tùy theo mỗi lĩnh vực mà chúng ta sẽ chọn loại UPS cho phù hợp.

  • Nên chọn công suất tải bao nhiêu

Thông thường chúng ta sẽ chọn bộ lưu điện có công suất gấp công suất tải từ 1.3 – 1.5 lần. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tính công suất của bộ lưu điện UPS đã được VBS chia sẻ trước đó.

  • Thời gian lưu điện phù hợp

Đối với các ứng dụng quan trọng, thời gian lưu điện thông thường sẽ từ 10 – 15 phút. Trong một vài trường hợp sẽ cần thời gian lưu điện đến 30 phút. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thời gian lưu điện thích hợp vì lưu điện càng lâu đồng nghĩa với việc chi phí bạn cần đầu tư càng nhiều.

  • Chế độ bảo hành

Hầu hết các thiết bị như UPS đều có thời gian bảo hành từ 12 tháng. Trong một vài trường hợp bạn có thể mua gói bảo hàng 24 hay 36 tháng. Cần hỗ trợ tư vấn về thời gian bảo hành UPS, bạn có thể liên hệ VBS để được trợ giúp.

Nên mua bộ lưu điện của hãng nào?

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, bảo trì và sửa chữa UPS tại Việt Nam. VBS xin giới thiệu đến bạn 2 hãng sản xuất UPS đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay.

Kehua được thành lập vào năm 1988 và lên sàn chứng khoán vào năm 2010. Bộ lưu điện UPS Kehua được biết đến là hãng dành cho khách hàng phân khúc thấp. Công suất từ 1kVA đến 40kVA đang được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Thực chất UPS Kehua có thể đạt mức công suất tối đa đến 1200kVA đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của từng lĩnh vực khác nhau.

-Ưu điểm: UPS Kehua có giá thành rẻ, chất lượng phù hợp với nhiều ứng dụng, chế độ bảo hành tốt.

-Nhược điểm: Việc sản xuất các UPS có công suất lớn còn hạn chế.

Elit là thương hiệu đến từ Italia, đã có nhiều thành tựu trong việc cung cấp UPS cho công nghiệp, bệnh viện, phòng sever… Đây là thương hiệu dành cho những ứng dụng quan trọng, có công suất yêu cầu đạt từ 10kVA. Bộ lưu điện UPS Elit được nhập về Việt Nam có đầy đủ giấy tờ kiểm định, CO, CQ. Ngoài ra bạn có thể nhờ Vinacontrol giám định chất lượng của thiết bị.

-Ưu điểm: Là thương hiệu có chất lượng hàng đầu tại Italia. Công suất lớn phù hợp với những ứng dụng quan trọng. Thiết bị có độ bền cao, chế độ bảo hành cùng chính sách chăm sóc tận tình từ hãng.

-Nhược điểm: Giá thành cao đi kèm với chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ đến từ VBS, hy vòng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn chọn được bộ lưu điện UPS phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.