Bộ lưu điện UPS cho trường học

Bộ lưu điện UPS Kehua công suất 1KVA 2KVA 3KVA 10KVA cho văn phòng trường học giúp lưu trữ dòng điện, lưu trữ dữ liệu máy tính khi mất điện.

Bộ lưu điện hay gọi tắt là UPS. Đây là một thiết bị có nhiệm vụ lưu trữ và cung cấp điện năng cho các tải trong một khoảng thời gian tương ứng. Thiết bị này giúp cho máy móc không bị gián đoạn bởi các sự cố về nguồn điện. Đặc biệt, bộ lưu điện UPS rất cần thiết cho các thiết bị điện văn phòng trong trường học. Đối với trường học, thường sử dụng bộ lưu điện UPS Kehua có công suất 1KVA, 2KVA hay 3KVA.

Bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện UPS sẽ phát huy tác dụng khi xảy ra tình trạng mất điện. Khi đó bộ lưu điện sẽ dùng nguồn điện mà nó lưu giữ để cung cấp cho máy tính. Nhờ có UPS mà chúng ta có thể tiếp tục lưu dữ liệu trước khi máy tính bị tắt mất. Giúp cho công việc trôi chảy, hiệu quả hơn.

Vậy có nên sử dụng bộ lưu điện cho các thiết bị trong văn phòng không?

Với công dụng chính là lưu trữ dòng điện dự phòng. Bên cạnh đó UPS sẽ có các chức năng như ổn áp tự động, chống xung, ổn tần, chống sét lan truyền, lọc nhiễu cho các thiết bị máy móc… Bộ lưu điện UPS sẽ giúp cho các thiết bị văn phòng trong trường học hoạt động được an toàn và hiệu quả. Đây cũng được xem là một thiết bị rất quan trọng khi có sự cố điện lưới xảy ra.

Bộ lưu điện không những tiêu thụ điện nặng ít mà còn giúp cung cấp nguồn điện năng ổn định. Nhờ đó giúp bảo vệ cho các thiết bị điện, tránh hư hỏng do dòng điện không ổn định. Do đó, hiện nay rất nhiều trường học đã bắt đầu sử dụng bộ lưu điện UPS cho các thiết bị điện văn phòng.

Xem thêm: 6 lưu ý cần nắm trước khi mua bộ lưu điện UPS

Nên mua bộ lưu điện UPS của hãng nào cho trường học?

Hiện nay có rất nhiều hãng UPS trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả thì bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín. Thông thường, UPS sử dụng cho văn phòng trường học sẽ có công suất từ 1KVA, 2KVA, 3KVA cho đến 6KVA. Trong một vài trường hợp cũng có thể sử dụng bộ lưu điện có công suất lớn tùy vào nhu cầu.

Bạn có thể tham khảo bộ lưu điện UPS Kehua có xuất xứ Trung Quốc. Đây là một trong các thương hiệu nổi bật trong vấn đề cung cấp UPS công suất nhỏ. Bộ lưu điện Kehua mạnh ở các sản phẩm như UPS 1KVA, 2KVA, 3KVA hay 10KVA.

  • Ưu điểm: Thương hiệu lâu năm, giá thành rẻ, chất lượng về công nghệ
  • Nhược điểm: Còn mới phát triển ở thị trường Việt Nam

Vì mới phát triển ở thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nên rất khó cho bạn trong việc tìm kiếm kênh phân phối. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể tìm đến VBS – Đơn vị cung cấp UPS Kehua độc quyền tại Việt Nam. Liên hệ VB để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.