Cung cấp & lắp đặt UPS 160KVA cho Campuchia

Cung cấp và lắp đặt bộ lưu điện UPS online thương hiệu ELIT 160KVA tại Campuchia cho nhà máy sản xuất thực phẩm, thời gian lưu điện 8 phút,

VBS hoàn tất công tác cung cấp và lắp đặt UPS ELIT 160KVA cho nhà máy sản xuất tại Campuchia. Bộ lưu điện UPS ELIT 160KVA giúp ổn định biến áp, nguồn điện cho dây chuyền sản xuất hiệu quả. Việc sử dụng các dây chuyền công nghệ cao đòi hỏi các yêu cầu cao hơn về nguồn điện cung cấp. Với nguồn điện đảm bảo thì dây chuyền sản xuất cũng sẽ hoạt động êm ái và đảm bảo hơn.

Chức năng của bộ lưu điện UPS ELIT cho dây chuyền sản xuất tại Campuchia

Về cơ bản thì bộ lưu điện UPS này có tác dụng chính là cung cấp nguồn điện dự phòng cho thiết bị máy móc. Cụ thể hơn với dự án này, bộ lưu điện UPS sẽ hỗ trợ dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục ngay cả khi nguồn điện lưới cung cấp cho dây chuyền bị mất đột ngột. Không chỉ vậy, nguồn điện dự phòng UPS còn có tác dụng cung cấp nguồn điện sạch và đảm bảo an toàn. Tránh được các tình huống dòng điện bị nháy điện, méo điện. Chính vì vậy, nhà máy sản xuất thực phẩm tại Campuchia đã đầu tư UPS cho dây chuyền của mình.

Thông tin, đặc điểm của bộ lưu điện 160KVA lắp đặt cho nhà máy

  • Sản phẩm: ELIT UPS TPH IND
  • Công suất: 160KVA
  • Thương hiệu: Elit
  • Xuất xứ: Italia
  • Thời gian lưu điện: 8 phút
  • Hệ số công suất đầu ra: 0.9

Quy trình lắp đặt bộ lưu điện UPS ELIT 160KVA cho nhà máy sản xuất tại Campuchia

Khảo sát hiện trường và kiểm tra dây chuyền sản xuất.

Đây là công đoạn giúp xác định chính xác mức công suất cần thiết cho dây chuyền sản xuất. Quá trình khảo sát này sẽ tạo điều kiện để VBS có thể tư vấn chính xác cho nhà máy Campuchia. Đồng thời đưa ra nhiều phương án phù hợp. Tính toán thời gian lưu điện với số lượng acquy chính xác, tối ưu chi phí đầu tư.

Từ đó chọn được UPS có công suất 160KVA với thời gian lưu điện 10 phút hoàn toàn phù hợp với nhà máy.

Lắp đặt hệ thống lưu điện UPS cho nhà máy sản xuất tại Campuchia

Để hoàn tất công tác lắp đặt, VBS đã cử 2 kỹ thuật viên chính và yêu cầu 4 chuyên viên kỹ thuật tại nhà máy. Các công việc được diễn ra đúng quy trình với các bước cơ bản gồm:

  • Thiết kế đường đi dây
  • Nối dây và cài đặt
  • Test tải và vận hành thử
  • Nghiệm thu và chuyển giao đào tạo cho kỹ thuật nhà máy

Đây là các bước cơ bản trong quá trình lắp đặt bộ lưu điện UPS 160KVA cho nhà máy sản xuất tại Campuchia. Khách hàng cần tư vấn lắp đặt hệ thống UPS cho nhà máy có thể liên hệ VBS để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.