Bộ lưu điện UPS công suất 20KVA lưu điện 8-10 phút

VBS cung cấp bộ lưu điện UPS Kehua, xuất xứ Trung Quốc, công suất 20KVA lưu điện 8-10 phút, giao hàng và lắp đặt tận nơi, bảo hành 12 tháng.

Bộ lưu điện UPS công suất 20KVA có tên đầy đủ là Uninterruptible Power Supply 20KVA. Đây là thiết bị cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế 20KVA. UPS 20KVA giúp duy trì hoạt động các thiết bị trong mạng điện khi điện lưới gặp sự cố. VBS đang phân phối dòng bộ lưu điện UPS online Kehua 20KVA đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện UPS 20KVA

Khi nguồn điện lưới ổn định, nguồn điện sẽ được cung cấp từ AC vào thiết bị phụ tải. Đồng thời nguồn điện đóng vai trò nuôi máy gắn thuận lưu AV/AC 12V. Sau đó thiết bị được nạp điện cho pin và quá trình xảy ra liên tục.

Ngược lại, khi nguồn điện lưới có vấn đề, nguồn sẽ không cung cấp được điện cho nguồn tải. Lúc này nguồn điện nghịch lưu VC/ACC 12V sẽ được lấy từ nguồn pin đã sạc từ trước. Sau đó nguồn điện nghịch lưu tự động chuyển thành dòng điện 220V cung cấp cho bộ tải sử dụng.

Với thiết kế thông minh của bộ lưu điện UPS thì trong các trường hợp xảy ra đều có thể ứng biến được. Và khoảng thời gian duy trì điện năng này tùy thuộc vào công suất của dàn thiết bị phía sau bộ lưu điện.

UPS công suất 20KVA được chia làm ba dòng nhỏ

Dựa vào nguyên tắc hoạt động, bộ lưu điện công suất 20KVA được chia làm UPS offline, Line Interactive và UPS online.

Bộ lưu điện UPS online 20KVA tiêu chuẩn

Là loại thiết bị có tính năng loại bỏ những sự cố của điện năng do điện áp đầu luôn được điều chỉnh trước khi cung cấp cho bộ tải hoạt động. Khi thiết bị hoạt động liên tục giúp cho phụ tải an toàn hơn trong quá trình cung cấp điện, khiến thời gian chuyển mạch của thiết bị rất nhỏ có thể coi là 0 phút. Công suất thường thấy của UPS online tiêu chuẩn là dưới 500KVA. Ví dụ như thiết bị bộ lưu điện UPS online 20KVA.

Bộ lưu điện công suất 20KVA được cải tiến công nghệ Line Interactive

Là dòng nâng cấp của bộ lưu điện online tiêu chuẩn. Công nghệ này đã khắc phục được những nhược điểm của loại UPS cũ. Ngoài ra còn thêm cho mình chức năng ổn áp để điều chỉnh đầu ra nguồn điện của thiết bị. Nếu như điện lưới không ổn định thì bộ lưu điện cải tiến Line Interactive sẽ tự động chuyển nấc để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn điện hiện tại của thiết bị.

Bộ lưu điện UPS offline

Đây là bộ lưu điện có giá thành hợp lý, chức năng mang lại tương tự các dòng khác nên được khách hàng ưa chuộng. Tuy vậy nhược điểm lớn nhất của dòng này chính là không có khả năng ổn áp dòng điện tự động như UPS online.

Tham khảo UPS online 20KVA của thương hiệu Kehua, xuất xứ Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published.