VBS được ủy quyền sửa chữa UPS ELIT tại Việt Nam

VBS được ủy quyền sửa chữa UPS ELIT tại Việt Nam

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cao, tay nghề tốt, VBS đang là đơn vị được đánh giá có khả năng sửa chữa bộ lưu điện UPS hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ vậy, với lợi thế là đơn vị đại diện độc quyền chính hãng bộ lưu điện ELIT tại Việt Nam nên so với các đơn vị khác thì khả năng sửa chữa UPS ELIT của VBS là không thể so sánh.

Nói một cách khác, tại thị trường Việt Nam, VBS đang là đơn vị duy nhất có khả năng sửa chữa, thay thế các loại linh liện UPS ELIT chính hãng. Cùng VBS điểm qua các lý do tại sao lại như vậy.

VBS là đơn vị phân phối độc quyền bộ lưu điện UPS ELIT tại Việt Nam

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2020, VBS chính thức trở thành nhà phân phối bộ lưu điện UPS ELIT độc quyền tại thị trường Việt Nam. UPS ELIT là thương hiệu có tuổi đời trên 34 năm với các sản phẩm nổi bật về cung cấp nguồn điện liên tục cho công nghiệp, bệnh viện, nhà máy…

VBS là đơn vị phân phối độc quyền bộ lưu điện UPS ELIT tại Việt Nam

VBS được ủy quyền sửa chữa UPS ELIT tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, VBS đang là đơn vị được ELIT ủy quyền bảo trì, thay thế và sửa chữa UPS ELIT duy nhất tại Việt Nam. Các linh kiện, phụ tùng UPS được ELIT đảm bảo cung cấp chính hãng cho VBS và đặc biệt trong thời gian bảo hành thì khách hàng hoàn toàn không bị mất phí khi sửa chữa, bảo trì nếu chưa có sự can thiệp của đơn vị thứ 3.

Các lỗi hay mắc cần sửa chữa UPS ELIT

  1. UPS ELIT mắc lỗi sai ngày tháng năm và giờ

UPS của ELIT là một sản phẩm ứng dụng công nghệ cao khi có hệ thống xử lý dữ liệu và được lưu vào bộ nhớ đệm như ổ đĩa. Và tất cả các thông tin hoạt động của con UPS này sẽ được quản lý bởi một phần mềm chính hãng do đơn vị chủ quản ELIT tại Ý cung cấp. Nhờ có phần mềm quản lý này mà chúng ta sẽ nắm được đầy đủ các thông số, bao gồm ngày giờ, mức điện áp đầu ra, điện áp đầu vào. Đặc biệt hơn, với phần mềm chính hãng do ELIT cung cấp bạn sẽ biết được thời gian UPS bị quá tải là khi nào. Kể cả giai đoạn hệ thống điện bị chạm mạch là lúc nào.

UPS mắc lỗi sai ngày tháng năm và giờ

Khi có phần mềm quản lý chính hãng công việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế linh kiện cũng dễ dàng hơn. Để phần mềm vận hành được tốt nhất thì đơn vị ELIT cũng đưa ra một số khuyến cáo nhất định để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Khi sử dụng một phần mềm khác để xâm nhập vào UPS ELIT và điều chỉnh thì sẽ gây ra một số vấn đề như thông số log file đưa ra và ngày giờ thu thập dữ liệu sẽ bị sai. Chính các vấn đề này sẽ gây hại cho bộ lưu điện, làm ảnh hưởng đến công tác tìm nguyên nhân và đề ra phương án sữa chữa UPS ELIT phù hợp.

Khuyến cáo: Chỉ nên sử dụng phần mềm quản lý chính hãng do ELIT tại Ý cung cấp để vận hành UPS được tốt nhất.

  1. Board mạch UPS ELIT bị cháy nổ, mất quyền kiểm soát hệ thống CPU

Giống như máy tính thì mỗi hãng sản xuất sẽ chọn cho mình một hệ điều hành phù hợp nhất định. Tương tự đó, UPS ELIT cũng được vận hành bởi hệ điều hành riêng, hay còn gọi là hệ thống CPU điều hành. Đây là hệ điều hành riêng do ELIT cung cấp để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho sản phẩm của mình. Việc đọc và gửi dữ liệu UPS ELIT sẽ thông qua cổng kết nối R232 kết nối với máy tính và UPS ELIT. Thông qua phần mềm chính hãng UPS ELIT, máy tính sẽ truy xuất được dữ liệu và xuất thành file excel.

Ngoài ra, phần mềm chính hãng UPS ELIT có thể được sử dụng để điều chỉnh lại các hoạt động của sản phẩm. Có thể kể đến một số hoạt động như chạy debut, ngắt điện, chạy tải phụ giả, điều chỉnh điện áp đầu vào đầu ra ở các board mạch.

Board mạch UPS ELIT bị cháy nổ, mất quyền kiểm soát hệ thống CPU

Cũng tương tự như lỗi mắc ở trên thì khi bạn sử dụng phần mềm khác để xâm nhập vào hệ thống điều hành UPS sẽ gây ra xáo trộn điện áp output và input của thiết bị. Các xáo trộn này sẽ làm tăng hoặc giảm các thông số cố định của UPS ELIT gây ra chạm mạch. Nghiêm trọng hơn sẽ gây ra hiện tượng board mạch UPS ELIT bị cháy nổ, làm mất quyền kiểm soát hệ thống CPU.

Khuyến cáo: Chỉ nên sử dụng phần mềm quản lý chính hãng do VBS (được ELIT ủy quyền tại Việt Nam) cung cấp để vận hành UPS được tốt nhất.

  1. Sử dụng board mạch, linh kiện không chính hãng từ UPS ELIT

Đối với mỗi sản phẩm công nghệ sẽ có những linh kiện, phụ tùng đi kèm nhất định của nó. Chính vì vậy mà việc thay thế board mạch, linh kiện, phụ tùng của hãng khác cho UPS ELIT sẽ gây ra nhiều sự cố làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Cụ thể hơn, khi sử dụng board mạch thương hiệu khác cho UPS ELIT sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống CPU điều hành. Hệ thống CPU điều hành sẽ đưa ra các nhận định và con số sai kĩ thuật. Từ đó gây hư hỏng UPS ELIT, làm khó cho công tác sửa chữa của các kỹ thuật. Chính vì vậy, ELIT luôn đảm bảo chỉ bảo hành trong trường hợp không có sự tác động của đơn vị thứ 3 để không ảnh hưởng đến quá trình hỗ trợ khách hàng.

Sử dụng board mạch, linh kiện không chính hãng từ UPS ELIT

Khuyến cáo: Chỉ thay thế các board mạch, linh kiện chính hãng của ELIT. Liên hệ sửa chữa, bảo trì UPS ELIT thông qua đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam là VBS.

Theo dõi FanpageOA Zalo của VBS để cập nhật những thông tin mới nhất của Bộ lưu điện UPS ELIT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *