Sửa bộ lưu điện tận nơi

Sửa bộ lưu điện UPS tận nơi là dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng tại VBS trong nhiều năm qua. Nhờ có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Sửa bộ lưu điện UPS tận nơi là dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng tại VBS trong nhiều năm qua. Nhờ có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. VBS đang dần trở thành đơn vị có khả năng sửa bộ lưu điện được tin tưởng hiện nay.

Quy trình sửa UPS tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh

 • Sau khi tư vấn xong, nhân viện kỹ thuật của VBS sẽ đến tận nơi kiểm tra tình trạng UPS.
 • VBS gửi biên bản ghi nhận tình trạng sản phẩm và báo giá kèm theo.
 • Nếu đồng ý dịch vụ sửa chữa UPS, quý khách vui lòng thanh toán tiền tạm ứng.
 • Sau khi bên chúng tôi nhận được tạm ứng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và lắp đặt UPS, bàn giao hóa đơn VAT và biên bản bàn giao nghiệm thu sản phẩm.
 • Tất cả dịch vụ sửa chữa UPS của chúng tôi đều được bảo hành từ 6 – 12 tháng.
 • Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi được thực hiện tận nơi, nhanh chóng, giúp khách hàng chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa bộ lưu điện UPS tận nơi tại VBS?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS tận nơi. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn tin tưởng VBS bởi các lý do sau:

 • Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa UPS chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, được đào tạo chính quy. Đã sửa chữa tất cả các hãng UPS trên toàn quốc. Đảm bảo xử lý mọi sự cố cho bộ lưu điện của quý khách. Dịch vụ và quy trình sửa chữa bộ lưu điện UPS tận nơi của chúng tôi sẽ đem lai sự hài lòng nhất đối với khách hàng .

 • Thời gian sửa chữa nhanh

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ sửa UPS tận nơi cho quý khách. Ngay khi nhận được thông báo về sự cố UPS. Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến kiểm tra, xử lý và báo giá tận nơi. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa mọi sự cố về UPS.

 • Bảo hành bảo trì dài hạn cho UPS sau khi sửa chữa

Những sự cố UPS mà chúng tôi xử lý và sửa chữa được bảo hành với từng loại linh kiện cũng như tùy lỗi UPS gặp phải. Khi UPS của quý khách hàng gặp sự cố trầm trọng cần thay thế. Chúng tôi sẽ có những tư vấn chi tiết về sản phẩm thay thế, cũng như giá thành sản phẩm cho khách hàng tốt nhất.

 • Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện tận nơi bằng linh kiện chính hãng

Khi thiết bị UPS cần thay thế linh kiện. Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Để đảm bảo thiết bị có độ bền tốt nhất mọi linh kiện thay thế mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra sau đó mới đưa vào sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và phân phối UPS trên thị trường Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ của VBS.

 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ online 24/7 khi quý khách hàng cần sửa chữa UPS.

Trên đây là các lý do khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng VBS khi đặt niềm tin tại đây. Liên hệ VBS khi cần sửa chữa bộ lưu điện tận nơi.

Tham khảo Các lỗi UPS thường gặp và cách khắc phục

Leave a Reply

Your email address will not be published.