Giải pháp cấp bộ lưu điện UPS cho bệnh viện, phòng khám

Lắp đặt bộ lưu điện UPS trong các bệnh viện, phòng khám giúp duy trì hoạt động cho các thiết bị y tế khi xảy ra việc mất điện đột ngột.

Lắp đặt bộ lưu điện UPS trong các bệnh viện, phòng khám là việc làm cần thiết nhằm lưu điện, duy trì điện cho các thiết bị y tế, các máy tính điện tử, các máy phân tích, hỗ trợ khi xảy ra việc mất điện đột ngột. Để tránh việc thất thoát, mất dữ liệu, hoặc xảy ra những trục trặc trong quá trình vận hành thiết bị mà nguyên nhân chính là sự cố về điện. Chính vì vậy, sử dụng UPS giúp cấp điện bệnh viện.

Việc sử dụng thiết bị lưu điện trong các phòng khám hay bệnh viện không những duy trì cho các máy móc hoạt động xuyên suốt, ổn định, chính xác mà còn góp phần trong việc duy trì nguồn điện để cấp cứu, chữa bệnh kịp thời trong các trường hợp mất điện không báo trước. Trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, việc đảm bảo nguồn điện liên tục, tin cậy 24 giờ trong tuần, 365 ngày trong năm là điều bắt buộc. VBS là nhà cung cấp giải pháp nguồn và nguồn dự phòng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Giải pháp nguồn dự phòng của VBS:

 • UPS bệnh viện (Uninteruptible power supply) là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục, tin cậy và “sạch” chống lại các sự cố về nguồn như mất điện, sụt áp, quá áp, giảm áp, nhiễu, trượt tần, ….. cho các thiết bị y tế nhạy cảm của bệnh viện.
 • Ứng dụng nguồn dự phòng của VBS được dùng cho các máy chụp X Quang, máy cộng hưởng từ, các thiết bị thí nghiệm điện tử, máy phân tích, các thiết bị y tế điện tử .
 • Thời gian lưu điện chúng tôi có thể chạy cấu hình dài hay ngắn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hang (hoặc có thể kéo dài nhờ sử dụng thêm ăcquy ngoài).
 • Cung cấp nguồn điện dự phòng khi có sự cố về nguồn điện lưới, đảm bảo duy trì hoạt động của tải trong một thời gian nhất định hoặc chỉ cho mục đích Off  hệ thống đúng quy trình, hoặc đóng vai trò chuyển tiếp cho nguồn điện lưới khác hay máy phát điện.
 • Bảo vệ thiết bị tải trước các sự cố về nguồn điện như: mất điện, tăng, sụt điện áp, tần số giao động, xung, nhiễu, sóng hài… Đặt biệt là các thiết bị điện tử nhạy cảm với nguồn điện.

Phân bổ nguồn dự phòng bộ lưu điện bệnh viện, phòng khám

 • Phòng vận hành

UPS bệnh viện cung cấp nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện “sạch” và tin cậy cho các thiết bị bao gồm các thiết bị điện tử nhạy cảm, các máy y tế…

 • Phòng cấp cứu, phòng bệnh nhân

Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện liên tục và tin cậy cho các  thiết bị điện tử nhạy cảm, các máy và thiết bị y tế…

 • Phòng viễn thông, Switch chuyển mạch

Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện liên tục và tin cậy cho các Switch viễn thông, các thiết bị tin học, điện tử…

 • Phòng đón tiếp bệnh nhân

Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện liên tục và tin cậy cho các  máy tính, điện thoại, máy fax, hệ thống loa, các thiết bị điện tử…

 • Hệ thống camera giám sát, hệ thống an ninh

Nguồn dự phòng đảm bảo hệ thống an ninh, giám sát luôn hoạt động kể cả trong trường hợp có sự cố nguồn, mất điện hoặc máy phát chưa khởi động

 • Phòng chụp X Quang, chụp chiếu hình ảnh

Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện “sạch” và tin cậy cho các máy chụp hình ảnh, X Quang, các thiết bị y tế điện tử… hoạt động liên tục, không gián đoạn và chống lại 7 sự cố nguồn như trượt áp, trượt tần, xung điện áp cao (sét), quá áp, thấp áp, nhiễu điện từ,….

 • Trung tâm dữ liệu datacenter

Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn cho hệ thống máy chủ server, các switch, hub… hoạt động một các liên tục, tin cậy 24/24

 • Phòng kỹ thuật

Cung cấp máy phát, hệ thống tủ điện phân phối, tủ điều khiển, UPS…

 • Hệ thống quản lý tòa nhà BMS

Nguồn dự phòng đảm bảo các thiết bị như máy chủ, hệ thống điều khiển, các thiết bị điện tử, hệ thống báo cháy, hệ thống quản lý truy cập, hệ thống giám sát… hoạt động một cách liên tục, tin cậy. Các sản phẩm do VBS cung cấp và lắp đặt được tích hợp từ các hãng hàng tên tuổi trên thế giới:

Leave a Reply

Your email address will not be published.