Bộ lưu điện UPS cho thang máy tòa nhà

Bộ lưu điện UPS 1kva 2kva 3kva 10kv cho thang máy của tòa nhà, nhập khẩu chính hãng, có co cq, bảo hành 12 tháng giao hàng và lắp đặt tận nơi

Bộ lưu điện thang máy hay còn gọi là UPS cho thang máy. Đây là thiết bị giúp motor thang máy hoạt động bình thường khi điện lưới gặp sự cố. Đặc biệt trường hợp hỏa hoạn, động đất, mất điện lưới làm mất điện thì UPS sẽ tự động hoạt động. Do đó, người dùng vẫn có thể sử dụng thang máy trong tòa nhà dễ dàng. Vì nhiều ưu điểm nổi bật đó mà bộ lưu điện UPS được nhiều nhà sản xuất khuyên dùng cho thang máy tòa nhà. Thông thường bộ lưu điện sử dụng cho thang máy có công suất từ 1KVA, 2KVA, 3KVA cho đến 10KVA.

Tại sao phải dùng bộ lưu điện cho thang máy

Thang máy là một phương tiện di chuyển phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hay trung tâm thương mại lớn. Càng ngày thì hệ thống thang máy càng tích hợp nhiều tính năng mới hiện đại hơn. Tuy nhiên thang máy vẫn sẽ bị ngưng hoạt động nếu nguồn điện bị mất đột ngột. Do đó, giải pháp UPS cấp nguồn điện dự phòng cho thang máy đang rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên thang máy vẫn sẽ bị ngưng hoạt động nếu nguồn điện bị mất đột ngột. Do đó, giải pháp UPS cấp nguồn điện dự phòng cho thang máy đang rất được ưa chuộng.

Đặc điểm của bộ lưu điện UPS dành cho thang máy

  • UPS cho thang máy được thiết kế đặc biệt hơn loại thông thường. Bên trong bo mạch có thêm phần điều khiển để tự động xả điện ắc quy định kỳ.
  • Chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, ngắn mạch.
  • Có chế độ ổn định điện áp đầu vào quá cao, hoặc quá thấp.
  • Thời gian lưu điện dài, 60 giờ sau khi mất định vẫn đóng mở nhiều lần.

Cách bảo quản UPS cho thang máy tòa nhà đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ

UPS phải được sạc đầy trước khi đưa vào sử dụng. Thời gian sạc từ khoảng 10 đến 24 tiếng tùy vào công suất của UPS. Nên thường xuyên kiểm tra, bảo trì UPS để phát hiện những vẫn để của UPS. Đây cũng chính là cách bảo quản UPS hoạt động tốt. Tránh đặt UPS ở nơi có nhiệt độ cao, nên đặt ở những nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 27°C.

Bật tắt UPS đúng cách, đặc biệt không nên sử dụng UPS bộ lưu điện cạn kiệt ắc quy. Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của UPS nên các bạn cần chú ý khi sử dụng cũng như bảo trì. Trong trường hợp UPS có vấn đề nên đem đi sửa chữa ở những địa điểm sửa chữa uy tín, có linh kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

Các UPS được dùng phổ biến cho thang máy toàn nhà

Bộ lưu điện Kehua KR11 Plus Series 1-10kVA

  • Model: KR11
  • Công suất: 1KVA – 10KVA
  • Bảo hành: 12 tháng

Bộ lưu điện Kehua KR11-J Plus Series 1-10kVA

  • Model: KR11-J+
  • Công suất: 1KVA – 10KVA
  • Bảo hành: 12 tháng

Trong đó, bộ lưu điện có công suất 2kva đang được sử dụng tương đối phổ biến trong các tòa nhà. Khách hàng có thể tham khảo các bộ lưu điện vừa được VBS giới thiệu để có sự lựa chọn chính xác.

One thought on “Bộ lưu điện UPS cho thang máy tòa nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published.