Cung cấp bộ lưu điện UPS giá rẻ

VBS cung cấp bộ lưu điện UPS giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Đảm bảo giao hàng, lắp đặt tận nơi, miễn phí bảo hành bộ lưu điện UPS trong 12 tháng

Như bạn đã biết, bộ lưu điện là một thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Bộ lưu điện mang lại sự ổn định, đảm bảo độ an toàn cho tải. Vậy bạn đã biết ở đâu cung cấp bộ lưu điện UPS giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng chưa? Cùng VBS tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể chọn được địa chỉ mua bộ lưu điện uy tín.

Tầm quan trọng của bộ lưu điện

Như đã nói, bộ lưu điện UPS là thiết bị đang được sử dụng khá phổ biến. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Dù là bộ lưu điện giá rẻ hay bộ lưu điện cao cấp thì nhìn chung UPS có 3 vai trò quan trọng:

  • Thứ nhất, đây là thiết bị cung cấp nguồn điện dự phòng khi có sự cố về nguồn điện lưới. Hiểu đơn giản, UPS có chức năng dự trữ điện trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế. Chính vì vậy khi thiết bị điện bị gián đoạn hoạt động thì UPS sẽ lập tức chạy để duy trì hoạt động cho thiết bị.
  • Thứ hai, bộ lưu điện có tác dụng ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu cho các thiết bị ở phía sau nó. Có thể nói, UPS giúp các thiết bị này hoạt động trơn tru và ổn định hơn. Bất kể là trong trường hợp nguồn điện chập chờn, chất lượng kém.
  • Thứ ba, nó bảo vệ các thiết bị tải trước tất cả các sự cố về điện. Tuy nhiên phải sử dụng UPS theo mức công suất đã tính toán trước đó.

Các ứng dụng sử dụng bộ lưu điện giá rẻ

  • Ứng dụng trong đời sống

Sử dụng cho thiết bị như máy tính, phòng Server, các thiết bị trong ngành CNTT. Bộ lưu điện UPS được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa, cho các máy xét nghiệm, phân tích siêu âm. Ngoài ra còn được dùng tại các sự kiện, hội nghị.

  • Ứng dụng trong ngành an ninh

Ngày nay UPS sử dụng khá phổ biến trong các thiết bị chính trong hệ thống báo cháy. Ngoài ra còn được sử dụng cho hệ thống báo trộm, camera quan sát. Một khi sự cố mất điện xảy ra thì tính năng UPS sẽ phát huy tính năng tuyệt vời vốn có của chúng mà không một thiết bị nào có thể thay thế được trong những thời khắc quan trọng. Tại các nước có nền kinh tế phát triển thì hệ thống UPS được trang bị đi kèm với Camera được lắp đặt trên các đường phố và các trục giao thông, điểm báo đèn xanh đèn đỏ đề phòng sự cố mất điện đột ngột mà vẫn theo dõi được tình trạng giao thông và giúp xử lý những sự cố bất ngờ với nguồn điện một cách kịp thời.

  • Các ứng dụng khác

Ngoài ra, bộ lưu điện UPS giá rẻ còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác. Có thể kể đến như:

– Viễn thông, thiết bị mạng, IT

– Ngành công nghiệp, tự động hóa, điều khiển PLC, dây chuyền sản xuất

– Ngành xây dựng, thang máy, cửa cuốn, cửa từ, cửa tự động

– Các hoạt động giải trí, truyền hình, các trang thông tin điện tự, báo, đài

– Ngành in ấn, chế bản

– Ngành hàng không và nhiều ứng dụng quan trọng khác

Mua UPS giá rẻ chất lượng cao ở đâu?

Chắc chắn các yếu tố về giá cả, thương hiệu, chế độ bảo hành, hậu mãi… là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Vậy khách hàng nên mua bộ lưu điện UPS giá rẻ nhưng lại đảm bảo về chất lượng ở đâu? Nếu ở Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo bộ lưu điện đang được VBS phân phối. Hiện tại công ty VBS đang phân phối bộ lưu điện UPS Elit (Italia)UPS Kehua (Trung Quốc).

Công ty VBS cung cấp UPS có thể đáp ứng được các yêu cầu từ dễ đến khó của khách hàng. Đặc biệt, khi gặp các sự cố cần khắc phục nhanh thì VBS cam kết rằng sẽ khắc phục trong thời gian ngắn nhất (thông thường trễ nhất 7 ngày). Không chỉ vậy, UPS sẽ được lắp đặt, vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật VBS có chuyên môn cao, được đào tạo trực tiếp từ hãng. Liên hệ công ty VBS ngay từ bây giờ nếu bạn đang cần bộ lưu điện giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.