UPS TPH KING ST Series

ELIT TPH KING ST Series

Giới thiệu

Là một trong những dòng UPS với ngõ ra 3 pha, và không sử dụng biến áp (VFI),Được thiết kế để bảo vệ ở phạm vi rộng dành cho các ứng dụng quan trọng bao gồm phòng máy chủ, mạng, hệ thống viễn thông, công nghiệp và Y tế.

Được tích hợp nhiều công nghệ mới, UPS ELIT mang lại độ tin cậy tuyệt vời chưa từng có, nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiện năng lượng, với kích thước nhỏ gọn.

Trang chủ sản phẩm ELIT tại Ý

TPH KING ST không những tiết kiệm được không gian lắp đặt mà còn tiết kiệm chi phí vượt trội đây là thế mạnh của giải pháp thế hệ UPS mới này.

Dữ liệu được giám sát và kiểm soát trên một bản điều khiển ở phía trước của UPS, Với các phím điều khiển, màn hình LCD hiển thị các trạng thái hoạt động, và bộ nhớ lưu trữ hơn 150 sự kiện và giúp cho quá trình vận hành, bảo dưỡng hệ thống trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tất cả các dòng UPS của ELIT được trang bị các cổng truyển thông phổ biến nhất hiện nay như RS232, RS485, USB, SNMP và Dry Contact giúp cho việc giao tiếp và điều khiển từ xa dể dàng hơn, mang lại hiệu quả vượt trội trong mọi mặt.
Xem thông tin liên hệ tại đây nhé !

THREE PHASE UPS 10 – 250KVA, TPH KING PT SERIES (325 KB)
Hỗ trợ tư vấn